Địa chỉ chành xe hà nội ở quận 12

Bạn cần tìm địa chỉ chuyển hàng bắc nam giá rẻ nhất TPHCM? chành xe bắc nam chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi các tỉnh miền bắc, miền trung và tây nguyên theo hình thức ghép hàng bằng xe tải đảm bảo giá cạnh tranh và thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Chành xe Bắc Nam nhận vận chuyển hàng đi Hà Nội nhanh chóng, uy tín, giá cạnh tranh. Chuyển hàng đi Hà Nội là tuyến đường chính của chành xe bắc nam từ quận 12. Xe chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng có thể ghép bằng xe tải đến hà nội với thời gian nhanh nhất. Có nhận hàng sự kiện, hàng bao xe đi Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng.

Chuyển hàng đi hà nội giá rẻ tại chành xe bắc nam, chuyên vận chuyển hàng hóa chất, hàng công trình, hàng máy móc, vật tư nông nghiệp, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng....
Để nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn quốc, chành xe hà nội của cty bắc nam đã không ngừng nâng cao chất lượng vận chuyển, đầu tư phương tiện kỹ thuật phục vụ cho quá trình vận chuyển.
Khi chuyển hàng tại chành xe hà nội sẽ được hỗ trợ như sau:
Hỗ trợ nâng hạ hàng hóa : những mặt hàng nặng khi chuyển về kho đều được hỗ trợ nâng hạ xuống kho an toàn, khách không cần phải thuê xe cẩu chở hàng ra vì vậy sẽ giảm một phần chi phí đáng kể cho khách hàng. Đối với số lượng hàng nhiều sẽ có người hỗ trợ phụ xuống hàng, khách có thể cho người theo để hỗ trợ xuống hàng cho nhanh.

Ngoài việc vận chuyển hàng về hà nội, chành xe chúng tôi còn đảm nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên,… Thời gian vận chuyển các tỉnh này là thêm 1 ngày so với Hà Nội vì xe về Hà Nội rồi cho xe nhỏ tăng bo lên giao tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Với ưu điểm là xe địa phương, tài xế rành đường nên thời gian giao hàng tại chành xe hà nội là đảm bảo.
Thời gian vận chuyển hàng ghép từ sài gòn đi hà nội là từ 3 đến 4 ngày
Vận chuyển theo hình thức thuê nguyên xe đi hà nội mất 3 ngày
Việc vận chuyển hàng trên đường là rất rủi ro, trường hợp gặp sự cố trên đường là không tránh khỏi, chúng tôi không bảo đảm điều đó và sẻ cố gắng cập nhật tiến độ giao hàng chuẩn nhất cho quý khách.
Để được tư vấn về cước vận chuyển quý khách vui lòng gọi 0932.688.093 hoặc truy cập tại www.chanhxehanoi.com
Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, Việt Nam

0 nhận xét :

Đăng nhận xét