Chành xe kontum vận chuyển hàng đi kontum

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, kéo theo đó là nhu cầu trong cuộc sống sinh hoạt bình thường của con người cũng phát sinh ngày càng nhiều hơn. Các dịch vụ chuyển hàng đi xa chính là một trong những thiết yếu của cuộc sống không thể thiếu nhằm tối ưu, tạo ra những tiện ích ưu việt nhất đến người sử dụng. Để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển, Chành xe tải Bắc Nam đã tiến hành mở rộng thêm các chành xe đi Komtum để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng hóa giữa hai quốc gia.
Vậy chành xe Komtum là gì?
Chành xe là nơi kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhận vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, như "chành xe Sài Gòn - Komtum" là dịch vụ vận tải chở hàng hóa 2 chiều từ Sài Gòn đi Komtum và từ Komtum đi Sài Gòn. Chành xe thường cũng là công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên đa số chành xe thường chỉ nhận gửi hàng giữa 2 địa điểm cụ thể chứ không đa dạng phong phú nhiều tỉnh thành như các công ty vận chuyển hàng hóa. Chành xe không bắt buộc phải có phương tiện vận chuyển (như xe tải), chành có thể hợp tác với chủ xe khác, điều này giúp chành xe giảm bớt được chi phí về nhân sự cũng như bảo dưỡng xe, điểm mà khách hàng cần lưu ý khi sử dụng chành xe kontum để vận chuyển hàng hóa. Cước phí vận chuyển hành khách thì có theo quy định của tuyến đường hoặc quy định của chủ chành xe tuy nhiên cước phí vận chuyển hàng hóa không có đơn vị đo lường tính toán theo quy định mà hầu hết là ước chừng theo quy định của chủ chành xe.
Hệ thống chành xe thường phát triển và được sử dụng rộng khắp các tỉnh miền Tây, đặc biệt là Tây Nam Bộ. Sau này, khi nhu cầu vận tải hàng hóa của khách hàng gia tăng, một số chành xe đã phát triển dịch vụ ra xa hơn như các tỉnh miền Trung, miền Bắc…
Chành xe Komtum thường vận chuyển bằng những phương tiện gì?
Ngày nay vận tải đường bộ đang được xem là nhu cầu cần thiết cho các đơn vị sản xuất và thương mại bởi những ưu điểm nhanh hơn không qua nhiều trung gian, linh hoạt hơn vì chuyên chỡ được rất nhiều tải trọng hàng hóa, đồng thời chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn rất nhiều. Thông thường có 5 loại phương tiện chính thường được sử dụng cho vận chuyển chành xe Komtum:
      Xe tải có tải trọng lớn nhất, nằm trong khoảng từ 1,25 tấn đến 30 tấn.
      Xe tải cẩu tải trọng lên đến 15 tấn, cẩu hàng lên – xuống , vận chuyển hàng hóa bằng cẩu tự hành
      Container 20’, 40’các loại như: container bách hóa, hàng rời, hở mái…
      Xe romooc cao, lùn: vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng
      Container thùng dài từ 12-14 mét: Vận chuyển sắt thép, nhà tiền chế, hàng công trình, …
Thời gian vận chuyển khi sử dụng chành xe Komtum?
Xe khởi hành từ chành xe những điểm khác nhau thì sẽ có thời gian khác nhau. Ví dụ như chành xe chuyển hàng TP HCM đi Kon Tum chỉ mất 1-2 ngày, mỗi ngày sẽ có 1 đến 2 chuyến xe vận chuyển hàng đi Kon Tum, với số lượng hàng hóa nhận vận chuyển luôn ổn định đảm bảo cho thời gian xuất bến đúng hành trình.
Các mặt hàng thường vận chuyển đi kontum là gì?
Hầu hết tất cả các loại mặt hàng từ hàng sản xuất cho đến hàng tiêu dùng đều được nhận chuyển với số lượng không bi hạn chế tối đa. Từng loại mặt hàng tương ứng sẽ được sắp xếp sử dụng phương tiện sao cho hợp lí nhất.
Một số mặt hàng thông dụng hay được vận chuyện bằng chành xe có thể kể đến như hàng công nghiệp, máy móc và trang thiết bị sản xuất công trình, hàng ghép, hàng lẻ, hàng sản xuất nhập khẩu. Ngoài ra, chành xe Komtum còn nhận vận chuyển hàng nội thất và trang thiết bị văn phòng cũng như những mặt hàng có trọng tải lớn, hàng siêu trường siêu trọng.

Điểm đến của dịch vụ:
Một số đông khách hàng sử dụng dịch vụ đều luôn có chung thắc mắc câu hỏi cần giải đáp: Liệu chành xe Komtum nhận giao hàng đến những nơi nào? Chành xe Komtum nhận vận chuyển hàng đến tận các tuyến huyện lớn như: Đắk Glei, Đắk Hà, Đăk Tô, Kon Plông, Kon Rẫy, Kon Tum, Ngọc Hồi, Sa Thầy… Tuy vậy cũng tùy từng nơi thuộc tuyến huyện và phụ thuộc vào khoảng cách địa lí xa hay gần mà thời gian vận chuyển sẽ khách nhau.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ:
Thị trường vận chuyển chành xe Komtum luôn cam kết hàng hóa sẽ được đóng gói bao bọc một cách cẩn thận trước khi vận chuyển đi Kon Tum cũng như hỗ trợ tối ưu nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Công ty vận tải chuyên trách cũng có đội ngũ nhân viên bóc xếp được quản lý giảm sát chặt chẻ trong khâu bóc dỡ hàng để tránh những trường hợp hư hỏng và mất mát cũng như cam kết đền bù theo đúng giá trị được xác thực trong hợp đồng nếu xảy ra thiệt hại về hàng hóa vận chuyển. Các xe vận tải được sắp xếp để vận chuyển hàng đi Kon Tum được đầu tư kỹ về chất lượng góp phần đảm bảo việc vận hành hàng hóa trong suốt tuyến được diễn ra nhanh nhất
Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, các công ty chuyên trách cũng cam kết sẽ có những chương trình khuyến mãi chiết khấu hấp dẫn.
Nếu quý khách có bất kì thắc mắc hay nhu cầu về sử dụng chành xe đi Komtum đừng ngại liên hệ ngay với các công ty dịch vụ nhà xe chuyên trách để được tư vấn và hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và báo giá, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty ngay cả trong lần đầu.
Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, Việt Nam

0 nhận xét :

Đăng nhận xét