Chành xe đắc lắc, chành xe chuyển hàng đi buôn mê thuột

Chành xe Đăk Lăk  là thuật ngữ để nói về dịch vụ vận tải hàng hóa. Thuật ngữ này có nguồn gốc từ tiếng Triều Châu – Trung Quốc, được sử dụng nhiều ở miền Tây, miền Nam của Việt Nam.
Chành xe Đăk Lăk có thể được hiểu đơn giản là:
  • Nơi kinh doanh vận chuyển hàng hóa và hành khách đi đắc lắc, có điểm giao và nhận rõ ràng chính xác. Thông thường điểm giao nhận chính là địa chỉ chành xe ở hai đầu vận chuyển.
  • Là công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa và hành khách đi đắc lắc.
Điểm mà khách hàng cần lưu ý khi sử dụng chành xe để vận chuyển hàng hóa là:
  • Chành xe Đăk Lăk có hoặc không có phương tiện vận chuyển. Chành xe có thể thuê công ty vận tải nhằm giảm chi phí kinh doanh.
  • Cước phí vận chuyển hành khách thì theo quy định của tuyến đường hoặc quy định của chủ chành xe tuy nhiên cước phí vận chuyển hàng hóa không có đơn vị đo lường tính toán theo quy định mà hầu hết là ước chừng theo quy định của chủ chành xe.
Hệ thống chành xe thường phát triển và được sử dụng rộng khắp các tỉnh miền Tây, đặc biệt là Tây Nam Bộ. Sau này, khi nhu cầu vận tải hàng hóa của khách hàng gia tăng, một số chành xe đã phát triển dịch vụ ra xa hơn như các tỉnh miền Trung, miền Bắc…
Quy trình vận chuyển chành xe Đăk Lăk
Khi có cuộc gọi đến hỏi thăm về giá cước vận chuyển gửi hàng đi đắc lắc tại chành xe Đắk Lăk, nhân viên chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách cung cấp các thông tin về đơn hàng như sau để tính giá cước:
· Loại hàng cần vận chuyển: hàng nặng, nhẹ hay cồng kềnh
· Kích thước hàng hóa: dài, rộng, cao, bao nhiêu kg?
· Hàng có cần giao gấp hay không ( báo cho chúng tôi biết thời gian trễ nhất bạn phải giao hàng cho khách )
· Địa điểm trả hàng tại đâu ( cung cấp địa chỉ chính xác nơi giao )
· Hàng hóa bạn chở lên kho hay chúng tôi trực tiếp xuống lấy.
Sau khi nấm được các thông tin trên, nhân viên sẽ làm giá và gọi lại báo cho các bạn. Nếu thống nhất được giá và thời gian vận chuyển chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách thủ tục vận chuyển.
1. Đối với những mặt hàng ít, giá trị thấp, khi hàng lên kho sẽ được nhân viên ký nhận bằng biên bản có mọc đỏ của công ty, cước vận chuyển có thể thanh toán trước hoặc sau khi nhận hàng.
2. Đối với mặt hàng số lượng lớn, giá trị cao, nhân viên sẽ làm hợp đồng vận chuyển và gửi qua mail cho khách, sau đó gửi bản gốc theo đường chuyển phát nhanh. Cước vận chuyển thanh toán theo thỏa thuận trên hợp đồng và chúng tôi có nghĩa vụ xuất hóa đơn cho quý khách.

Trách nhiệm của chành xe Đăk Lăk - chành xe chuyển hàng đi Buôn Mê Thuột:
Trên thị trường các công ty vận tải mọc lên như nấm, vì vậy khách hàng rất dễ chọn nhầm công ty vận tải kém chất lượng, nhiều trường hợp dở khóc dở cười vì sử dụng phải dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua công ty trung gian, rơi vào trường hợp tiền mất tật mang. Chính vì vậy, trước khi vận chuyển bạn nên tìm hiểu kỹ về công ty mình sắp sử dụng dịch vụ.
Để không phụ lòng tin của quý khách, nhân viên của chúng tôi ý thức được trách nhiệm của một đơn vị vận chuyển uy tín, lâu năm, vì thế  nhân viên chúng tôi luôn tư vấn cụ thể cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa như sau:
 1. Nhân viên có trách nhiệm kiểm tra, đo đạc hàng hóa để báo giá chính xác cho quý khách trước khi xác nhận vận chuyển.
 2. Đối với các mặt hàng giá trị cao sẽ mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển để đảm bảo cho quý khách hàng.
 3. Các mặt hàng dễ vỡ, chống trầy sướt chúng tôi sẽ tư vấn bao bọc đóng gói cẩn thận để tránh làm hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 Trong quá trình vận chuyển, nhân viên kinh doanh sẽ giải đáp các thắc mắc về lịch trình hàng hóa đi đến đâu, thời gian đến nơi giao hàng cụ thể. Khi giao hàng khách hàng kiểm tra tình trạng hàng để có thể phản hồi lại nhân viên kinh doanh giải quyết nếu hàng hóa mất mát hoặc hư hỏng.
 
Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Chành xe Đắk Lăk

Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ.
Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.

Tags: chành xe sài gòn daklak, chành xe đi buôn mê thuột, gửi hàng đi đắc lắc, chành xe gửi hàng đi daklak, chành xe chuyển hàng đi buôn mê thuột, xe cho hang daklak, gửi hàng đi buôn mê thuột
Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, Việt Nam

0 nhận xét :

Đăng nhận xét