Chuyển hàng đi huế từ chành xe huế

Bạn cần chuyển hàng đi Huế, gửi hàng đi thành phố Huế? hay muốn tìm nhà xe chở hàng đi Huế, chành xe đi Huế? Vâng, khi cần chuyển hàng đi huế thì hãy liên hệ ngay xe chuyển hàng đi Huế để có giá cước rẻ nhất!

Huế nằm ở dãi đất hẹp của miền trung, thuộc vùng đồng bằng Sông Hương. Huế  thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế, là cái nôi văn hóa của cả khu vực miền trung, đây đươc xem là vùng đất Thần Kinh hay là xứ thơ, bởi lẻ nó là thành phố được nhắc đến nhiều trong thơ, văn và âm nhạc của Việt Nam.
Địa hình huế nằm ở vùng trũng, cách mặt nước biển khoản 3 – 4m, có cả đồi núi sen kẻ.Phía bắc giáp với quảng trị, phía nam giáp với đà nẵng, phía đông là biển đông, tây là đồi núi, nhìn xa hơn nữa là nước bạn Lào. Khí hậu huế không được thiên nhiên ưu ái cho lắm.khí hậu nơi đây khắc nghiệt và phân hóa thành 2 mùa rõ rệch: mùa khô từ tháng 3 đến tháng 8, trời nóng và oi bức, từ tháng 8 đến tháng 1 là mùa mưa và hay xãy ra bảo lụt.
Tuy thiên nhiên không thuận lợi nhưng huế có nhiều lợi thế về kinh tế văn hóa cũng như chính trị. Thuở xưa thì được vua chúa chọn nơi đây làm cung đình, ngày nay được chọn làm festival. Có lẽ đâu cũng là cái duyên, nên nơi đây xuất hiện nhiều nhân tài, sản sinh ra nhiều di sản văn hóa của nước việt, từ bài thơ, lời ca đến các món ăn truyền thống đều nổi tiếng mà không đâu sánh được.và cũng có thể vì điều đó nên huế có rất nhiều trường đại học và số lượng thạc sỹ củng khá cao so với cả nước.
Chành xe hà nội là đơn vị chuyên ghép hàng từ Sài Gòn đi Huế, chuyên nhận số lượng hàng lẻ gửi hàng đi thành phố Huế, nhận giao hàng tận nơi thành phố Huế.( giá cước chuyển hàng ngược lại từ Huế  vào Sài Gòn sẽ giảm từ 30 đến 40% so với chiều đi). Các khu vực có thể giao tận nơi tại các quận huyện của Thừa Thiên Huế như : Huyện Phú Lộc, Huyện Phong Điền, Huyện Quảng Điền, Huyện Phú Quang, Thị Xã Hương Trà, Thị Xã Hương Thủy...

Các mặt hàng Chành Xe Hà Nội thường xuyên vận chuyển đi Thừa Thiên Huế như:
§  Hàng ghép, hàng lẻ như: nội thất, thiết bị spa, hàng tổ chức sự kiện, linh kiện điện tử,...
§  Hàng nguyên nguyên xe: chuyên cho bao nguyên xe trọng tải 7 tấn, 9 tấn, 13 tấn, 18 tấn,...
§  Vận chuyển bàn ghế nội thất, thang máy chở khách, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..
§  Mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..
§  Vận chuyển hàng cont đường bộ, đường biển, đường sắt...

Các giấy tờ cần gửi hàng đi huế gồm:
§  Hóa đơn đi đường hoặc phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ
§  Phiếu xuất kho, bảng kê vận chuyển hàng hoá
§  Tem nhãn phụ đối với hàng nhập khẩu
§  Hợp đồng vận chuyển nếu đi nguyên chuyến áp dụng cho cá nhân

Giá cước vận chuyển hàng đi huế được tính như sau:
Tuỳ vào kiện hàng của Quý khách mà chúng tôi tính giá cước chuyển  hàng theo số khối hoặc theo trọng lượng của kiện hàng bao nhiêu kg.
Trước tiên Quý khách cần phải biết kiện hàng của mình bao nhiêu khối và bao nhiêu kg. Cách tính khối như sau: Dài (m) x Rộng (m) x Cao (m) = …. m3
3 khối > 1 tấn => hàng nặng, tính theo trọng lượng, bao nhiêu kg tính bấy nhiêu tiền.
3 khối <= 1 tấn => hàng nhẹ, tính theo số khối, bao nhiêu khối thì tính bất nhiều tiền.
Giá cước còn tùy thuộc vào thời gian giao hàng nửa ( thường tiến độ là 2 ngày ). Tuy nhiên nếu chờ ghép thêm hàng thì giá sẻ giảm khoản 20% thời gian đi kéo dài thêm 1- 2 ngày. Giá cước vận chuyển hàng đi Huế có giá trung bình khoảng 1,5 triệu mỗi tấn, 400,000đ/ khối cho kiện hàng từ 3 tấn trở xuống. (Đã bao gồm phí giao tận nơi, chưa VAT ).
Nói chung khi có nhu cầu chở  hàng đi huế, bất cứ số lượng như thế nào, cần chở  hàng đi huế nhanh hay gấp thì nên liên hệ với chúng tôi để báo giá.

Hàng hóa gửi đi huế được tập kết tại kho:
Hiện tại hàng gửi đi huế được tập kết tại 2 kho:
Kho ngã tư Gò Mây số 386 QL1A, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân
Kho An Sương: gần cầu vượt An Sương ( Bãi Xe A Tỷ ) bãi mới nên chưa có địa chỉ chính xác.

Tùy theo lượng hàng xếp theo xe chúng tôi sẽ phân bổ để nhận hàng tại 2 kho trên, nên khi gửi hàng đi huế quý vị cần báo trước để được sắp xếp đi đúng tiến độ vận chuyển.
Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

0 nhận xét :

Đăng nhận xét