Chành xe gia lai và cung đường chuyển hàng đi gia lai.

Gia Lai có trung tâm thành phố là Pleiku, đây là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Gia Lai có giao thông khá thuận lợi không những về đường bộ mà còn cả đường hàng không. Tỉnh có QL14 nối các tỉnh ĐakLak, Komtum đến Đà Nẵng, Sài Gòn, đặc biệt tuyến đường Hồ Chí Minh đã rút ngắn khoản cách từ Gia Lai đến các trung tâm kinh tế chính trị lớn của cả nước.

Gia Lai có địa hình đồi núi nên không có giao thông thủy, ngành vận tải vì vậy chỉ phát triển được ngành hàng không và đường bộ. Do giá thành vận chuyển của đường hàng không khá cao nên đa phần là sử dụng đường bộ, đặc biệt là ngành vận tải hàng hóa. Tất cả hàng hóa vận chuyển từ sài gòn lên gia lai và từ gia lai ngược lại đều do đường bộ đảm nhận, nên được rất nhiều công ty vận tải tập trung khai thác tuyến này.
Về tuyến đường vận chuyển hàng đi gia lai ( pleiku ): với lợi thế đường xá thông thoáng như hiện nay, có rất nhiều hướng để có thể chuyển hàng đi gia lai. Để đến gia lai với khoản cách ngắn nhất và thời gian nhanh nhất, các xe tải thường chọn tuyến đường QL14 hay đường Hồ Chí Minh thời gian đi khoản 12 giờ cho 500km. Vì vậy thời gian chuyển hàng từ sài gòn đi gia lai là 1 ngày!
Tuy nhiên đối với doanh nghiệp chúng tôi do phải đảm nhận thêm 1 số tuyến khác của khu vực miền trung như: Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng nên tuyến đường và thời gian đi gia lai có thể lâu hơn các đơn vị khác từ 1 đến 2 ngày. Cụ thể như sau: xe xếp hàng tại Q12 đi theo QL1 trả hàng dọc QL tại các tỉnh Nha Trang, Phú Yên, Bình Định rồi vòng về An khê theo QL19 trả hàng tại đây, sau đó xuất phát lên Pleiku để trả hàng kết thúc hành trình. Từ Pleiku xe sẽ nhận mật ông tại đây rồi theo đường mòn Hồ Chí Minh về trả hàng cho khách tại Sài Gòn ( Hành trình quay đầu toàn tuyến khoản 3 đến 4 ngày, tùy theo lượng hàng đều hay không).

Giá cước vận chuyển đi gia lai ( pleiku ) bao nhiêu? tùy theo từng mặt hàng và thời gian vận chuyển nhanh hay chậm sẽ có những mức giá khác nhau. Trung bình mõi tấn cước khoản 1.400.000đ/tấn; 350.000đ/khối. ( các mặt hàng khó chất, cồng kềnh hoặc giao tại đường cấm tải sẽ phụ thu thêm khoản 20% ).
Địa điểm tập kết hàng đi gia lai ( pleiku ) tại đâu? Với số lượng hàng lớn chúng tôi sẽ cho xe trực tiếp xuống bóc, các đơn hàng nhỏ lẻ các bạn có thể  chở trực tiếp lên kho số 1 tại địa chỉ: số 13 QL1A, P.Thới An, Q12 ( Bãi xe Miền Nam ), có xe nâng bóc xếp những mặt hàng nặng ( hàng nhẹ tài xế tự bóc xuống ). Ở Gia Lai thì giao tại trung tâm một số bãi chính, tài xế sẽ liên hệ trực tiếp để lấy hàng.
Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, Việt Nam

1 nhận xét :

  1. nhận chuyển hàng từ Sài Gòn đi gia lai pleiku giá rẻ an toàn

    Trả lờiXóa