Chành xe chuyển hàng đi lâm đồng, đà lạt

Nhắc đến Lâm Đồng thì người Sài Gòn ai cũng biết, vì đây là thành phố nổi tiếng về du lịch và nông sản. Lâm Đồng cách Sài Gòn khoản 300km đường bộ, với lợi thế là vùng đất cao nhất Tây Nguyên có khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm rất thuận lợi cho du lịch nghỉ dưỡng. Kết hợp với vùng đất đỏ bazan rất thuận lợi để trồng trọt hoa màu ( có thể nói hoa quả, rau củ Lâm Đồng là có tiếng trong vùng, hàng ngày cung cấp vài chục tấn nông sản cho Sài Gòn ).
Nhận thức được tầm quan trọng đó, tỉnh đã đầu tư mở rộng đường xá thông thoáng góp phần thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và hành khách đi lâm đồng, đà lạt. Để vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Lâm Đồng, Đà Lạt chúng ta có thể đi theo lộ trình như sau: Từ Sài Gòn xe có thể xuất phát từ QL1A đi qua địa phận Đồng Nai đến Ngã Ba Dầu Giây rẻ trái theo QL20, đi khoản 75km là đến Thành Phố Bảo Lộc ( lộ trình toàn tuyến là 180km ). Nếu muốn đến Thành Phố Đà Lạt, xe có thể chạy thêm khoản 110km nửa, hết QL20 là tới Đà Lạt. Thường tuyến này chủ yếu  các xe khách đưa khách đi tham quan là nhiều.
Hiện tại nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Lâm Đồng tương đối ít, nên các công ty ít khai khác tuyến này. Hàng hóa chủ yếu chuyển từ Lâm Đồng về Sài Gòn là chính. Để giảm bớt chi phí vận chuyển, nhiều nhà xe Lâm Đông đã chọn hình thức liên kết với chành xe đi lâm đồng để vận chuyển hàng hóa theo hướng 2 chiều, tức lộ trình như sau: Xe sẻ lấy hàng nông sản, hoa quả từ Lâm Đồng về Sài Gòn rồi lấy các mặt hàng tiêu dùng, thiết bị về cung cấp cho tỉnh Lâm Đồng.
Giá cước chuyển hàng đi Lâm Đồng, Đà Lạt là bao nhiêu? Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm khi có hàng hóa chuyển về lâm đồng! Nếu bạn muốn chuyển hàng đi Lâm Đồng với số lượng lớn thì chi phí sẻ rất thấp ( tính bằng chuyến). Nếu đi số lượng hàng lẻ, hàng ghép thì giá có thể cao hơn tí. Nói chung giá cước gửi hàng đi Lâm Đồng dao động rất thất thường tùy thuộc vào từng nhà xe.
Gửi hàng đi Lâm Đồng, Đà Lạt thì chở lên đâu?. Các xe liết kết với chành chúng tôi thường đậu ở 2 bãi chính: Bãi xe ngã tư ga & bãi xe miền nam, vì vậy hàng hóa trước khi lên khách hàng nên báo trước để được sắp xếp kho hợp lý.
Sau đây là giá cước tham khảo của chành xe đi lâm đồng như sau: hàng nặng 600,000đ/tấn, hàng nhẹ 300,000đ/ khối. Xe chạy trên tuyến Sài Gòn đi Lâm Đồng Đà Lạt có thể trả hàng tại các khu vực huyện Lâm Đồng như sau: huyện Đạ Huoai, huyện Di Linh, huyện  Đức Trọng, huyện Đơn Dương, thành phố Bảo Lộc, thành phố Đà Lạt,...
Nếu bạn muốn bao nguyên xe đi các tỉnh trong thành phố Lâm Đồng mà cần giá tốt thì hãy liên hệ chúng tôi để làm giá.

Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, Việt Nam