Vận chuyển hàng đi hà nội

Chành xe Hà Nội, chuyên vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam, Thái Bình, Ninh Bình, Thái Nguyên,...
Hàng hóa nhận tại kho 2375 QL1A, P.An Phú Đông, Q12 và trả tại kho Hà Nội gần cầu vượt Pháp Vân.
Giá cước chuyển hàng từ Hà Nội về HCM sẽ rẻ hơn so với HCM đi Hà Nội.
Mời bạn tham khảo quy trình vận chuyển hoặc giá cước đi Hà Nội tại 0932.688.093
Quy trình nhận hàng
Tại Tp.HCM : Hàng hóa sẽ được nhận riêng biệt theo từng kho để thuận lợi cho việc vận chuyển tránh thất thoát. Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng và thông báo với khách địa điểm kho để nhận hàng.Khi hàng tới kho quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến hàng hóa, các chứng từ cũng như giấy giao nhận hàng.    
Nếu khối lượng hàng lớn công ty sẽ cho xe đi nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không tính thêm bất cứ chi phí nào thêm ngoài giá cước vận chuyển đã báo
Ngoài ra khi giao hàng cho chúng tôi , khách hàng phải giao giấy tờ đi đường để đảm bảo an toàn hàng hóa vận chuyển được thuận lợi, mọi vấn đề liên quan hàng hóa nếu không may gặp phải chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm, nhưng sẽ cùng khách hàng tìm hướng giải quyết cho hợp lý.

Thời gian vận chuyển hàng Thời gian vận chuyển hàng  tùy theo khu vực, hình thức vận chuyển. Chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp khi nhận hàng.
Thời gian đi miền trung từ 2 – 3 ngày ( các khu vực như: quy nhơn bình định, quảng ngãi, quảng nam, Đà Nẵng), miền bắc từ 3 – 4 ngày ( các tỉnh: huế, quảng trị, hà tĩnh, Nghệ An, thanh hóa ). Các khu vực xa hơn thì 4 – 5 ngày.( Hải Phòng, hải Dương, bắc ninh, thái nguyên, quảng ninh)
Đối với các tuyến bao xe thì thời gian ngắn hơn! ( đi về trong ngày như bình thuận, ninh thuận, nhat rang khánh hòa, các khu vực miền tây nam bộ…)

Hình thức vận chuyển .
Đi ghép với hàng khác  hoặc bao xe tùy nhu cầu khách.

Các loại hàng hóa nhận vận chuyểnHàng nội thất
Hàng công trình
Bao bì, hóa chất công nghiệp
Máy móc phục vụ sản xuất
Bánh kẹo, dược phẩm

Địa điểm giao hàng Hàng sẽ giao tại kho của cty chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ để khách xuống lấy.
Trường hợp giao hàng tận nơi, nếu có phát sinh thêm chi phí chúng tôi sẽ báo trước.

Lợi ích khách hàng nhận được khi giao hàng cho chúng tôi:
Được đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, đúng thời gian. Chúng tôi có trách nhiệm bồi thường hàng hóa nếu chẳng may bị hư hao, và có trách nhiệm kiếm lại hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển bị thất lạc.
Xuất hóa đơn đỏ
Bốc xếp miễn phí tại kho
 Nhân viên thân thiện từ khâu báo giá, nhận hàng đến giao hàng
Có xe nâng nâng hàng hóa với khối lượng lớn để khi khách hàng giao hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cẩu hàng xuống.
Và còn nhiều lợi ích khác khách hàng sẽ cảm nhận được khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ khách hàng

Địa chỉ liên hệ
Văn phòng : 485A TTH07, P.Tân Thới Hiệp, Q12
Kho bãi : 13 QL1A, P.Thới An, Q12

Liên hệ báo giá
Hotline : Mr.Khánh 0932.688.093
Email :
chanhxehanoi@gmail.com

Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

1 nhận xét :

  1. Vận chuyển hàng đi hà nội bao nhiêu 1 tấn. Ngoài hà nội còn chuyển đi các tỉnh khác không, vì mình còn bán hàng ra bắc ninh, bắc giang, thái nguyên, hưng yên nửa. Và thời gian đi lâu không, khoản mấy ngày thì tới vậy, có gì báo giá cho mình nha nhathong.hk@gmail.com

    Trả lờiXóa